TRƯỜNG TIỂU HỌC NINH MỸ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-THNM ngày 05/6/2020 năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Ninh Mỹ, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về ATGT; nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ và hành vi tham gia giao thông an toàn trong cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường nhằm giảm thiểu thấp nhất nguy cơ và hậu quả do tai nan giao thông gây ra. Được sự nhất trí của Sở GD-ĐT Ninh Bình, phòng GD-ĐT Hoa Lư, sự phối hợp của Ban an toàn giao thông xã Ninh Mỹ. Trường TH Ninh Mỹ tổ chức chuyên đề Giáo dục An toàn giao thông trong trường học năm học 2019-2020.

Về dự chuyên đề có Bà Phạm Thị Ánh Nguyệt - Phó trưởng phòng Tư tưởng chính trị- Sở GD-ĐT Ninh Bình; Thiếu tá Đặng Đình Tuấn - Cán bộ cảnh sát giao thông huyện Hoa Lư; Đồng chí Nguyễn Việt Dũng- phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện hoa Lư; Ông Phạm Ngọc Hinh - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các vị đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã Ninh Mỹ và các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh, các thày cô giáo và 473 học sinh trong trường.

Tại buổi chuyên đề, Thiếu tá Đặng Đình Tuấn - Cán bộ Đội giao thông huyện Hoa Lư chia sẻ một số nội dung về An toàn giao thông trong trường học, giao lưu chia sẻ một số tình huống khi tham gia giao thông cùng các em học sinh giúp cán bộ giáo viên và các em học sinh nhà trường những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về an toàn giao thông và biện pháp để phòng ngừa, giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra để các em ghi nhớ và vận dụng trong cuộc sống hằng ngày khi tham gia giao thông. Để thể hiện sự hưởng ứng, trách nhiệm và quyết tâm hưởng của các em học sinh trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, em Minh Châu - học sinh lớp 5A đại diện cho 473 học sinh toàn trường lên phát biểu và cam kết thể hiện sự hưởng ứng, trách nhiệm và quyết tâm của các em học sinh của trường TH Ninh Mỹ trong việc đảm bảo an toàn giao thông. Và ngay sau buổi chuyên đề, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục triển khai ký và thực hiện cam kết về An toàn giao thông đến cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường. Đồng thời nhà trường rất mong muốn được sự quan tâm phối hợp của công an huyện hoa Lư, Ban an toàn giao thông xã Ninh Mỹ trong công tác bảo đảm an toàn giao thông trong trường học.

 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 6
  • Trong tuần: 128
  • Tất cả: 7 311
Đăng nhập