HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 4

Ngày 10/5/2021, tại xã Ninh Mỹ, Ủy ban MTTQ Huyện Hoa Lư tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 4 gồm xã Ninh Mỹ  và Thị trấn thiên Tôn để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Đơn vị bầu cử số 4 gồm 2 xã là Ninh Mỹ và TT Thiên tôn. Số đại biểu được bầu là 4, số người ứng cử là 7, gồm: ông Bùi Xuân Cương CC Tư pháp – Hộ tịch UBND TT Thiên Tôn; bà Phạm Thị Hương Giang - UV BTV Hội LHPN huyện, bà Trịnh Thị Thu Hoài - PCT MTTQVN xã Ninh Mỹ, ông Trần Văn Hùng - BTĐU, CT HĐND xã Ninh Mỹ, ông Trần Danh Lợi -  UV BCH Đảng bộ Huyện, BT Đảng ủy TT Thiên Tôn, ông Lưu Quang Minh -UV BCH Đảng bộ Huyện, PCT UBND Huyện Hoa Lư, bà Phạm Thị Kim Oanh - UV BCH Đảng bộ Huyện, Chủ tịch Hội LHPN Huyện Hoa Lư.

Tại hội nghị, các cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Bám sát các quy định của pháp luật và đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử huyện về việc đảm bảo nguyên tắc, dân chủ, công khai, bình đẳng giữa các ứng cử viên, các chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu.  

Trình bày chương trình hành động của mình, 7 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của huyện. Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi xã hội, nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giàu nghèo và chênh lệch vùng miền, hướng tới mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân.

Cử tri xã Ninh Mỹ đánh giá rất cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương. Đồng thời bày tỏ tin tưởng, huyện Hoa Lư sẽ tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026  thực sự là ngày hội của toàn dân.

Một số ý kiến mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân, thực hiện phương châm nói đi đôi với làm, triển khai dứt điểm các chương trình hành động và đo lường hiệu quả của chương trình trong quá trình thực hiện, chăm lo toàn diện các lĩnh vực văn hoá xã hội, bảo đảm an sinh, phúc lợi xã hội, trên địa bàn.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 43
  • Trong tuần: 131
  • Tất cả: 7 302
Đăng nhập