Hội LHPN huyện Hoa Lư phối hợp với Hội LHPN và trường THCS Ninh Mỹ tổ chức Giao lưu “Cùng xây tổ ấm”năm 2020.

Thực hiện chương trình công tác năm 2020; hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy và Hội LHPN tỉnh Ninh Bình, Hôm nay Hội LHPN huyện Hoa Lư phối hợp với Đảng ủy, UBND, Hội LHPN xã Ninh Mỹ và Trường THCS Ninh Mỹ tổ chức Giao lưu “Cùng xây tổ ấm”năm 2020.

Về dự chương trình giao lưu có đồng chí Phạm Thị Kim Oanh- Huyện ủy viên. Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoa Lư; Đồng chí Lê Văn Chung - Phó Bí Thư đảng ủy; Các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND   cùng 6 vị khách mời là những người có con, cháu trưởng thành, thành đạt; những người nuôi con nhỏ; những người sinh toàn con gái; phụ nữ đứng chủ nuôi con một mình và các em học sinh được gia đình quan tâm, học giỏi và học sinh vượt khó học giỏi cùng 100 lượt người tham dự gồm hội viên hội phụ nữ, ông, bà, cha mẹ có con cháu dưới 16 tuổi và các cháu học sinh khối 7 trường THCS Ninh Mỹ. 

Buổi giao lưu nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ và cộng đồng về giá trị tốt đẹp, các mối quan hệ trong gia đình, vị thế, vai trò của gia đình trong xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới tại địa phương đồng thời tuyên truyền nâng cao kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững cho đội ngũ cán bộ cộng tác viên làm công tác gia đình.

 Sau buổi Giao lưu, được nghe những chia sẻ thực tế của các vị khách mời. Hy vọng các thành viên trong gia đình hãy cùng nhau chăm lo, vun đắp cho hạnh phúc gia đình, gắn bó, yêu thương, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ các công việc trong gia đình, tạo không khí vui vẻ, thoải mái trong gia đình, cùng có trách nhiệm đóng góp và xây dựng kinh tế gia đình, ứng xử đúng mực, hài hòa với các mối quan hệ trong gia đình và hãy trân trọng hạnh phúc gia đình và phải biết tạo nên hạnh phúc   bởi không có gì đẹp và đáng quý hơn là cuộc sống gia đình; gia đình là nơi che chở, bảo vệ và nâng bước ta trưởng thành. 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 32
  • Trong tuần: 120
  • Tất cả: 7 291
Đăng nhập