BCH Đảng bộ xã Ninh Mỹ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020

Sáng ngày 18/5/2020, BCH Đảng bộ xã Ninh Mỹ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020, tới dự lễ trao tặng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lê Văn Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, đã công bố Quyết định về việc trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Trần Văn Hùng - Bí thư BCH đảng bộ đã trang trọng trao tặng huy hiệu đảng và chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Văn Thanh (Đảng viên 55 năm tuổi Đảng)  đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng quang vinh và bác hồ vĩ đại, các đồng chí trong BCH Đảng bộ đã luôn quan tâm đến công tác xây dựng đảng. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí và đề nghị các đồng chí Tập trung thực hiện các biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng, Chỉ thị 05- CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Coi đây là nhiệm vụ, giải pháp hàng đầu tạo ra sức mạnh tinh thần, quyết tâm chính trị, nhằm khắc phục khó khăn và tạo cơ sở phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị. Đồng thời mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 căn cứ vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch; tuyên truyền nghị quyết đại hội đại biểu đảng bộ xã Ninh Mỹ  nhiệm kỳ 2020 - 2025; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo phấn đấu xây dựng xã Ninh Mỹ sớm trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu.  

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 112
  • Trong tuần: 276
  • Tất cả: 6 518
Đăng nhập