HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ NINH MỸ TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG

Thực hiện Quyết định số 1260-QĐ/HU, ngày 01/6/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hoa Lư về việc cho thôi giữ chức vụ và kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND và UBND xã Ninh Mỹ, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sáng ngày 06/6/2020, Hội đồng nhân dân xã Ninh Mỹ, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường để miễn nhiệm và kiện toàn các chức danh do Hội đồng nhân dân xã bầu.

Dự chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Đĩnh - Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Chiên - Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy; ông Lê Văn Lương - Phó trưởng phòng nội vụ huyện Hoa Lư; Đồng chí Trần văn Hùng- Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Thường trực đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã cùng 25 vị đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết, nhất trí miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân; Thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự, bầu chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ninh Mỹ nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu HĐND xã đã thảo luận thống nhất nội dung tờ trình và tiến hành bỏ phiếu, bầu chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; kết quả ông Trần văn Hùng - Bí thư Đảng ủy được HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Phạm Quốc Hiệu - Phó Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức  Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ninh Mỹ nhiệm kỳ 2016 - 2021 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Việc kiện toàn tổ chức bộ máy Ủy ban nhân dân xã tại kỳ họp lần này góp phần tăng cường sự chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội của xã, hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội đồng nhân dân xã, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.