KẾT QUẢ ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 NĂM 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi  “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19” năm 2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoa Lư và thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy về việc vận động  “ Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid- 19”, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã ra lời kêu gọi“ Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid- 19”, phối hợp cùng Ban công tác Mặt trận các xóm tổ chức vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19. Kết quả từ ngày 06/6- 22/6/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn với tổng số tiền 134.600.000 đồng (Một trăm ba mươi tư triệu sáu trăm ngàn đồng.)

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ninh Mỹ ghi nhận sự  ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân trong xã và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị để chung tay góp sức cùng với cả nước trong công tác phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. Những đóng góp của quý vị có ý nghĩa to lớn trong công tác phòng chống dịch hiện nay.

Mọi sự ùng hộ xin gửi về: Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ninh Mỹ

Thông tin liên hệ: Ông Trịnh Phú Cường, SĐT: 0917.336.977