Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ninh Mỹ gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện,  nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 07/2/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ninh Mỹ đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Đến dự có đồng chí trung tá Lê Tuấn Dương - Chính trị viên phó BCH quân sự huyện Hoa Lư; đồng chí Phạm Quốc Hiệu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, các ông giám đốc 2 Hợp tác xã nông nghiệp, các đồng chí bí thư chi bộ, các ông trưởng xóm, các đồng chí tân binh tham gia nhập ngũ năm 2020 và gia đình các tân binh.

          Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2020 xã Ninh Mỹ có 7 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Ninh Mỹ và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Các tân bình đã được giao nhận quân trang, quân phục, đồng thời Đảng ủy - HĐND - UBND xã Ninh Mỹ và các ban ngành đoàn thể cũng đã tặng quà cho các tân binh.

Phát biểu tại buổi lễ, tân binh Phạm Văn Hiệp đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này hứa: Khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ.

 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 371
  • Tất cả: 6 766
Đăng nhập