Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực về bình đẳng giới – phòng chống bạo lực trên cơ sở giới tại xã Ninh Mỹ

Thực hiện công văn số 1753/LĐTBXH – BĐG ngày 28/10/2019 của Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình về tập huấn nâng cao năng lực bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới.  Ngày 07/11/2019, UBND xã Ninh Mỹ phối hợp với  Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới tại xã Ninh Mỹ.

Về dự với Hội nghị có các đồng chí đại diện Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Ninh Bình; đại diện lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện Hoa Lư; các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã,trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã; các ông bà trưởng ban công tác mặt trận các xóm, các ông trưởng xóm, các ông, bà là chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội đoàn thể trong xóm và đại diện các hộ dân trên địa bàn xã Ninh Mỹ.

Hội nghị được nghe ông Nguyễn Văn Chương - Chuyên viên Phòng chống tệ nạn xã hội và chăm sóc trẻ em truyền đạt những kiến thức, kỹ năng nâng cao năng lực về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới từ đó trang bị cho bản thân và tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân về kiến thức, kỹ năng về năng lực bình đẳng giới và cách phòng chống bạo lực trên cơ sở giới.

 

 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 8
  • Trong tuần: 130
  • Tất cả: 7 313
Đăng nhập