Lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ Lê Quang Hòe

Chiều ngày 29/11/2019, trong tình cảm thân thương đầm ấm, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, gia đình thân nhân của liệt sỹ  và nhân dân đã long trọng tổ chức lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ Lê Quang Hòe về an táng tại nghĩa trang liệt sỹ xã Ninh Mỹ.

Chiều ngày 29/11/2019, trong tình cảm thân thương đầm ấm, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, gia đình thân nhân của liệt sỹ Lê Quang Hòe  và nhân dân đã long trọng tổ chức lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ về an táng tại nghĩa trang liệt sỹ xã Ninh Mỹ. Tới dự lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ Lê Quang Hòe có các đồng chí đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, BCH quân sự huyện Hoa Lư, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, gia đình thân nhân của liệt sỹ và nhân dân trong toàn xã. Tại buổi lễ các vị đại biểu cùng nhân dân đã tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa và viếng hương hồn liệt sỹ Lê Quang Hòe. Với tấm lòng thành kính và đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến trọn đời vì sự nghiệp giải phóng đất nước vì hạnh phúc của nhân dân, các vị đại biểu cùng toàn thể thân nhân gia đình liệt sỹ và nhân dân đã giành phút mặc niệm để tưởng niệm hương hồn liệt sỹ và tổ chức di quan liệt sỹ Lê Quang Hòe về yên nghỉ  tại nghĩa trang liệt sỹ xã Ninh Mỹ.